ต้องการแก้ไขชื่อผิด กรุณาแจ้งได้ที่ thanawat.ch@mbu.ac.th

การแข่งขัน Crossword ระดับมัธยมศึกษา

# ชื่อ-นามสกุล โรงเรียน รางวัล เกียรติบัตร
1 โรงเรียนเชียงกลมวิทยา (1) นายพงศกร เดชภูเขียว ชนะเลิศ
นางสาวเบญจรัตน์ ป้องศิริ
2 โรงเรียนเลยพิทยาคม (1) นายภูมิพัฒน์ ไพรดุก รองชนะเลิศ อันดับ 1
นางสาวชุติกาญจน์ สิมมาคำ
3 โรงเรียนหทัยคริสเตียน (1) นางสาวเอกปวีณ สกุลปัน รองชนะเลิศ อันดับ 2
นายวีรภัทร พลเทพ
4 โรงเรียนชุมชนศรีสะอาด (เทศบาล ๑) (2) เด็กหญิงรุ่งระวิน อินทะสร้อย
เด็กชายนันทรกร อมรสิน
5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ๒ (บ้านขอนแดง) (1) เด็กชายศุภกร ดานุรักษ์
เด็กชายปิยะวัฒน์ สารวงษ์
6 โรงเรียนเชียงกลมวิทยา (2) นางสาวศิริวรรณ ธาตุทำเล
นายเจธนิน อินนุชิต
7 โรงเรียภูหลวงวิทยา (2) เด็กชายสุทธินันท์ชัย พิพัฒนประสิทธิ์
เด็กชายยุคลธร บุญประสงค์
8 โรงเรียนชุมชนศรีสะอาด (เทศบาล ๑) (1) เด็กหญิงดวงพร สิงห์ทองลา
เด็กหญิงอัจจิมา บูรณ์เจริญ
9 โรงเรียนวังโพนงามวิทยา (2) เด็กชายชนิตพล พิมเสน
เด็กหญิงปาริชาติ ตรีประโคน
10 โรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา (1) นายอรงกช เครือจันทร์
เด็กชายธิติชัย ศรีอรรคพรม
11 โรงเรียภูหลวงวิทยา (1) นายธนวัฒน์ สองศรี
นางสาวอาริศรา วังคีรี
12 โรงเรียนการกุศลหลวงปู่ศรีจันทร์ วัณณาโภ (1) เด็กหญิงกิตติวราไรอัน ภูดาศักดิ์
เด็กชายเฮนรี เจียโกซิมอิเซห์
13 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ๒ (บ้านขอนแดง) (2) เด็กชายประวิตร มอลลี
เด็กชายภารตะ ศรีมังคละ
14 โรงเรียนวังโพนงามวิทยา (1) นางสาวลักษิกา อินปลัด
นายธนกร ศรีพุฒา

ครูผู้ฝึกสอน

# ชื่อ-นามสกุล โรงเรียน เกียรติบัตร
1 นางสาวณัฐชนก ชัยศรี โรงเรียนเลยพิทยาคม
2 นางสาวปิ่นกมล สิงห์สถิตย์ โรงเรียนเลยพิทยาคม
3 นายปิยะพงษ์ โสระสิงห์ โรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา
4 นายเอกพิเศษ สกุลปัน โรงเรียนหทัยคริสเตียน
5 นางสุขานันท์ แพงดี โรงเรียภูหลวงวิทยา
6 นางสาวเพ็ญประภา สาริภา โรงเรียภูหลวงวิทยา
7 นายวชิรวิทย์ หลุ่งเป้า โรงเรียนเชียงกลมวิทยา
8 นางสาวกรีนรัตน์ พฤติกมลเศรษฐ์ โรงเรียนเชียงกลมวิทยา
9 นางวิไลวรรณ สุทธิพรรณกุล โรงเรียนวังโพนงามวิทยา
10 Ms.Phonmanee Jimdahem โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ๒ (บ้านขอนแดง)
11 Ms. Siriwan Budkhot โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ๒ (บ้านขอนแดง)
12 นางสาวสุภาณี ศรีมงคล โรงเรียนชุมชนศรีสะอาด (เทศบาล ๑)
13 นางสาวปัณฑารีย์ สวมกลาง โรงเรียนชุมชนศรีสะอาด (เทศบาล ๑)
14 นางสาวอริยา ชัยเนตร โรงเรียนชุมชนศรีสะอาด (เทศบาล ๑)